Hành trình cuộc thi

Những khác biệt cực thú vị giữa “con trai” và “con gái” trong cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn?

10:19 10/11/2016 1873 0

Từ xưa đến nay, con trai và con gái luôn là hai thái cực “trái dấu” về đủ mọi thứ từ học hành, vui chơi đến sở thích, suy nghĩ… Đặc biệt trong mùa 3 cuộc thi “Chinh phục vũ môn” (CPVM), các teen nhà mình còn có phong cách tham gia chẳng giống nhau chút nào . Hãy cùng thử “check” xem những điểm đối lập vô cùng thú vị dưới đây có đúng không nhé.

Khác nhau từ phong cách tham gia

Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là phong cách tham gia rất “xì tin” của “chàng” và “nàng”. Nếu các “nàng” mê mệt những câu hỏi trắc nghiệm trí tuệ nhẹ nhàng và có thể ngồi cả buổi để kiếm xu phục vụ cho việc sắm sửa đồ cho nhân vật thì các “chàng” lại mải mê với những màn đối kháng kiến thức nảy lửa và tốc độ cùng hội chiến hữu. Chẳng có gì lạ khi hội con trai tập hợp đội hình hò hét, cổ vũ khi tham gia CPVM còn các cô gái thì lại rất điềm tĩnh, từ tốn trong việc chọn lựa đáp án đến đồ dùng cho “đứa con tinh thần” của mình.


Khi các “boy” thường thích lập đội hình tham gia sôi nổi…

Cho đến cách thức luyện tập

Cả 2 phái còn rất khác biệt trong quá trình “tu luyện” cùng CPVM nữa đấy. Trong khi các bạn nam thích chia nhóm cùng thách đấu và kề vai sát cánh với đồng đội để chứng tỏ bản lĩnh và thể hiện “phong độ” đỉnh cao thì các “bóng hồng” xinh đẹp lại thích tự mình tham gia học mà chơi, chơi mà học.


Thì các “girl” lại thích tự mình tham gia học mà chơi, chơi mà học.

Điểm danh quân số đang tham gia cuộc thi CPVM mùa III

Có lẽ đây chính là điểm khác biệt nhiều nhất của “nhị giới”. Với CPVM mùa thứ III, trong khi các bạn nam luôn chiếm ưu thế về số lượng với 60% “quân số” tham gia thì nữ giới ít hơn với 40% nhưng luôn khẳng định được “sức mạnh” của mình trên đấu trường rực lửa CPVM. Thế mới biết kể từ ngày xuất hiện cuộc thi CPVM, số lượng các cô nàng không những xinh lung linh mà còn có thành tích học tập đáng nể cứ gia tăng “chóng mặt”, khiến “phái mạnh” cũng không khỏi “đứng hình” đâu nhé.


“Quân số” nữ giới tham gia ít hơn với 40% nhưng luôn khẳng định được “sức mạnh” của mình trên đấu trường rực lửa CPVM

Cho dù có tham gia CPVM theo phong cách nào đi chăng nữa thì các “boy” và các “girl” vẫn luôn đặt mục tiêu là giành vị trí “phù thủy tri thức” tại cuộc thi lần này. Một tinh thần học tập thật đáng khen đúng không nào.

Như vậy là cuộc thi CPVM đã đi được 1/3 chặng đường với tuần 6 vòng cấp trường đang được diễn ra cùng gần nửa triệu “đấu sĩ” tham gia. Với số lượng đăng ký tăng cao hàng giờ,  CPVM chính là một trong những sân chơi kiến thức lớn nhất mà “nhị giới” có thể thỏa sức tham gia cùng nhau. Nhanh tay đăng ký và tham gia theo cách của chính bạn tại chinhphucvumon.vn nhé.