Hành trình cuộc thi

Phát động cuộc thi Chinh phục vũ môn tại Bắc Kạn: Tưng bừng và sôi động

15:33 17/10/2016 1683 0

Vào sáng nay (17/10), cuộc thi Chinh phục vũ môn (CPVM) đã chính thức được phát động tại trường TH và THCS Thanh Bình, Bắc Kạn. Lễ phát động đã mang lại một không khí tưng bừng chưa từng có cho các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Tới tham dự buổi lễ có đ/c Lưu Ngọc Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kạn; đ/c Sầm Văn Du – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; bà Nguyễn Ngọc Diệp – Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục  Egame (Egroup).


đ/c Lưu Ngọc Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kạn phát biểu phát động cuộc thi


Tại lễ phát động, đông đảo giáo viên, học sinh của tỉnh Bắc Kạn cũng đã được tìm hiểu về những thay đổi mới hấp dẫn của cuộc thi mùa 3. Không những vậy, các bạn học sinh còn được tham gia thi thử và trải nghiệm học tập lý thú trên CPVM.

Ông Nguyễn Minh Đức - Đại diện Egroup giới thiệu về cuộc thi 

Cũng tại buổi lễ, Thường trực Hội đồng Đội tỉnh cũng đã trao tặng những phần quà thiết thực đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tập trên địa bàn tỉnh.

Các bạn học sinh đã được trải nghiệm lý thú CPVM tại lễ phát động


Thường trực Hội đồng Đội tỉnh cũng đã trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tuần thi thứ 3 vòng cấp trường của cuộc thi đã chính thức mở cửa từ 17/10 – 23/10. Ngay từ bây giờ các bạn học sinh trên cả nước đã có thể đăng ký tham gia cuộc thi trên website cuộc thi: chinhphucvumon.vn.