Sôi động bất ngờ với Event “LUCKY FRIDAY”

10:39 07/04/2017 520 0

Chào tháng 4, tháng 4 mộng mơ giữa nắng vàng oi ả. Tháng 4 yên ả với chút gió hạ đu đưa. Tháng 4 bỡ ngỡ với ngày Cá đầu tiên. . . . .

Vậy là chúng ta đã kết thúc tháng 3 với những cái se lạnh cuối cùng của mùa Đông để bước sang tháng 4 với đong đầy những cảm xúc đầu mùa hạ rồi. Tháng 4 này, bạn đã có dự định gì mới chưa? Bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa hè rực rỡ chưa nào? Còn ad đã có rất rất nhiều ý tưởng đang được ấp ủ rồi đó và cũng có rất nhiều sự kiện online dành cho bạn này. Bạn có tò mò không? Để ad bật mí cho bạn nhé, một trong những sự kiện đặc biệt của tháng 4 này chính là “LUCKY FRIDAY” – “ THỨ 6 MAY MẮN”

Thể lệ và cách thức tham gia cực kỳ đơn giản nhé:

Vào thứ 6 hàng tuần, bất kỳ bạn thí sinh nào tham gia cuộc thi “ Chinh phục vũ môn” trong khung giờ từ 18h00  đến 21h00 hoàn thành phần thi dưới 5 phút sẽ được tặng thẻ học chinh phục vũ môn trị giá 100,000 VNĐ đấy.

Bạn đã thấy bị hấp dẫn chưa nào? Vừa tham gia thi để trau dồi kiến thức cho bản thân lại vừa được nhận quà nữa chứ, còn gì thú vị hơn bạn nhỉ.

Vậy bạn còn chờ gì nữa hãy mau loan tin để bạn bè mình cùng biết và tham dự cho xôm nào. Nhanh tay đăng ký tham gia tranh tài tại website: http://chinhphucvumon.vn hoặc http://cuocthichinhphucvumon.vn/