Những điều cần lưu ý khi tham gia Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” lần thứ III

14 Tháng Chín, 2023 (10 tháng ago)

Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” lần thứ III đã bước vào những ngày nước rút cuối cùng trước khi chính thức được phát động vào ngày 26/09/2016 sắp tới tại trường THCS Đặng Thai Mai, số 2 Lê Hoàn, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh – Nghệ An.

Là một Cuộc thi quy mô toàn quốc về giáo duc trực tuyến, “Chinh Phục Vũ Môn” dù đã bước sang mùa thứ III nhưng vẫn giữ được sức nóng và sự thu hút đặc biệt đối với các em học sinh và cộng đồng xã hội.

Cuộc thi CPVM lần 2 đã làm nức lòng cộng đồng giáo dục trên cả nước với sân chơi kiến thức hấp dẫn 

Để chuẩn bị tốt nhất cho Cuộc thi mùa III, các thí sinh cần lưu ý một số điểm:

Thứ nhất, lập tài khoản dự thi với đầy đủ các thông tin cá nhân. Tài khoản dự thi là cơ sở để Ban tổ chức kiểm soát và quản lý các thí sinh cũng như trao giải, vậy nên mỗi thí sinh phải sở hữu một tài khoản riêng của cá nhân minh. Đối với các thí sinh chưa có tài khoản dự thi thì đăng ký tài khoản dự thi theo hướng dẫn trên website: http://stc.cuocthi.cpvm.vn => Đăng ký thi =>Đăng nhập =>Vào thi (ghi đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, chú ý chọn đúng khối lớp đang học).Mỗi thí sinh chỉ được sử dụng duy nhất 01 tài khoản trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Trong trường hợp bất kỳ thông tin nào của thí sinh đã được đăng ký trong hệ thống bị sai lệch so với thực tế, Ban Tổ chức sẽ không công nhận kết quả thi của thí sinh đó.

Thứ hai, tích cực thực hành thi thử trên website chính thức của cuộc thi: http://stc.cuocthi.cpvm.vn. Trên website của cuộc thi có mục thi thử,giúp cho các thí sinh có thể làm quen trước với nội dung, cách thức và thời gian của một bài thi chính thức, từ đó sẽ có những sự chuẩn bị tốt hơn khi bước vào cuộc thi.

Thứ ba, ôn luyện kiến thức một cách linh hoạt và đa dạng. Nội dung các câu hỏi thi tập trung vào kiến thức học trên lớp theo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; kiến thức, kỹ năng thực hành xã hội; pháp luật, đạo đức, lối sống….nên các thí sinh cần bổ sung cả các kiến thức xã hội bên cạnh các kiến thức trong sách vở.

Chúc tất cả các thí sinh của “Chinh Phục Vũ Môn” mùa III có một mùa giải thi đấu thật thành công.

Viết đánh giá