Quy định về việc lập tài khoản đăng ký tham gia cuộc thi Chinh phục vũ môn lần thứ III

14 Tháng Chín, 2023 (10 tháng ago)

Mỗi thí sinh chỉ được sử dụng duy nhất 01 tài khoản trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Do vậy, thí sinh cần đăng ký thông tin tài khoản theo đúng hướng dẫn từ phía BTC như sau:

Quy định 1: Họ tên phải sử dụng Tiếng việt, có dấu, phải có dấu cách (đúng như tên khai sinh) và không sử dụng các kí tự đặc biệt như dấu chấm, dấu phẩy, dấu gạch ngang, số…

Ví dụ: le thai an, Hai Vo Trung,… => Tên tài khoản chưa đúng quy định.

Ví dụ tên tài khoản viết đúng quy định: Lê Thái An, Võ Trung Hải.

Đối với các tài khoản sai họ tên như trên, BTC sẽ xóa tên khỏi hệ thống. Do vậy, các thí sinh cần thường xuyên đăng nhập website để biết thêm về tình trạng tài khoản thi của mình.

Quy định 2: Ngoài thông tin về họ tên, các bạn cần khai đầy đủ, chính xác các thông tin: Ngày sinh, trường, lớp mình đang theo học, Tài khoản thí sinh sẽ là cơ sở đánh giá, xét giải và lựa chọn các thí sinh được quyền tham dự các vòng thi tiếp theo. Trong trường hợp bất kì thông tin nào của thí sinh đã được đăng ký trong hệ thống bị sai lệch so với thực tế, BTC có quyền không công nhận kết quả của thí sinh đó.

Ngoài ra, các bạn nên cập nhật đầy đủ số điện thoại (của cá nhân hoặc của bố mẹ, thầy cô đều được) hoặc địa chỉ Email để BTC tiện liên lạc trao giải nhé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số Hotline: 1900 636 444 hoặc 0967 345 456 để được giải đáp.

Trang chủ: https://chinhphucvumon.vn/

Viết đánh giá