Thể lệ cuộc thi “Chinh phục vũ môn” toàn quốc lần thứ III, năm học 2016 – 2017

14 Tháng Chín, 2023 (9 tháng ago)

Thể lệ cuộc thi “Chinh phục vũ môn” toàn quốc lần thứ III, năm học 2016 – 2017.

Hình thức thi đấu trực tuyến, từ 8 giờ 30 đến 21 giờ 30 phút vào các ngày trong thời gian thi tại website: “chinhphucvumon.vn” hoặc “egame.vn”. Các em sẽ tranh tài qua 3 vòng thi: Cấp trường, cấp tỉnh/thành phố và cấp toàn quốc. 

Thi cấp trường: Từ ngày 3/10/2016 đến ngày 5/3/2017, bao gồm 16 tuần thi. Mỗi thí sinh được tham gia thi 2 lần/tuần, thi thử không giới hạn. Hình thức thi: Thi trực tuyến tại nhà hoặc tại trường học.

Thi cấp tỉnh: Từ ngày 20/3/2017 đến ngày 29/3/2017. Mỗi thí sinh được thi 1 lần duy nhất, không được thi thử. Đối tượng dự thi cấp tỉnh là 3 học sinh/khối lớp/trường có kết quả thi cao nhất tính theo thời gian hoàn thành bài thi tại vòng thi cấp trường. Hình thức thi: Thi trực tuyến tại nhà hoặc tại trường học.

Thi cấp toàn quốc: Vào tháng 4/2017. Ban tổ chức lựa chọn trên hệ thống 15 thí sinh có thành tích thi cao nhất tại vòng thi cấp tỉnh, thành phố, tính theo thời gian hoàn thành bài thi của mỗi khối trên toàn quốc. Tổng số lượng: 105 thí sinh. Hình thức thi: Các thí sinh thi tập trung tại địa điểm thi theo thông báo của ban tổ chức. Thi trực tuyến trực tiếp tại địa điểm thi, không được thi thử.

Đặc biệt, thí sinh có thể tham gia thi trực tuyến miễn phí trên website của cuộc thi. Thí sinh trả lời các câu hỏi trắc nghiệm hiện lên trên bản đồ dự thi. Mỗi lần trả lời đúng, thí sinh được đi số bước tương ứng với thời gian trả lời câu hỏi. Để hoàn thành phần thi, thí sinh chỉ được trả lời sai dưới 10 câu và về đích trước 20 phút kể từ khi bắt đầu phần thi.

Ngoài ra, trên website của cuộc thi có hệ thống học liệu, tài liệu học tập, ôn luyện kiến thức. Nếu học sinh có nhu cầu, có thể mua thẻ học tập để sử dụng các dịch vụ khác trên website (không bắt buộc). Tập đoàn Egroup sẽ trích 10% tổng số kinh phí mua thẻ của học sinh để dành trao tặng học bổng “Chinh phục vũ môn”cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống gắn với các hoạt động xã hội và tổng kết cuộc thi.

Viết đánh giá