EGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ GIÁO DỤC TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐOẠT GIẢI OLYMPIC QUỐC TẾ

14 Tháng Chín, 2023 (10 tháng ago)

Vào tối ngày 3-12, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức “Lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và học sinh xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016”. Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup vinh dự được đồng hành cùng chương trình.

Đây là lần thứ 3, Egroup đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và học sinh xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia. Tại lễ tuyên dương, 3 học sinh đoạt HCV Olympic khu vực và quốc tế 2 năm liên tiếp 2015 và 2016 được nhận Huân chương Lao động hạng ba; 5 học sinh giành HCV Olympic quốc tế năm 2016 được nhận Bằng khen của Thủ tướng. Các thí sinh xuất sắc còn lại được nhận Bằng khen của Bộ GD-ĐT.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ biểu dương những nỗ lực của các học sinh

Bên cạnh những thành tích xuất sắc của các em học sinh, không thể không kể đến những đóng góp thầm lặng của những doanh nghiệp trong đó có Công ty CP Tập đoàn giáo dục Egroup. Với những dự án giáo dục trực tuyến vô cùng hữu ích với cộng đồng, Egroup đã và đang đóng góp một phần không hề nhỏ cho nền giáo dục nước nhà bằng những phương thức học tập hiện đại và bổ ích. Cùng với đó, lễ tuyên dương là dịp để vinh danh những đóng góp của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đối với sự nghiệp đổi mới và phát triển giáo dục, phát triển đất nước. 

Tại lễ tuyên dương, ông Phạm Ngọc Thập – Phó Tổng Giám đốc Egroup (đầu tiên từ trái qua) cũng đã trao tặng học bổng trị giá 150 triệu đồng cho các gương mặt học sinh đặc biệt xuất sắc

Có thể nói, với một năm đầy thành công, chúng ta những người làm giáo dục tự tin hơn với những thành tích vẻ vang của nền giáo dục Việt Nam hôm nay. Cộng đồng Học sinh trong nước hoàn toàn có thể sánh ngang tri thức cùng các cường quốc năm châu nếu ngày càng nhận được  nhiều sự quan tâm, đầu tư đúng mức từ chính phủ cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của của Việt Nam trong đó Egroup. 

Tìm hiểu thêm những thông tin về các dự án giáo dục mà Egroup hợp tác tại đây.

Trang chủ: https://chinhphucvumon.vn/

Viết đánh giá