Trao giải cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn: Vinh danh quán quân trường THCS Khai Quang

14 Tháng Chín, 2023 (10 tháng ago)

Vào sáng ngày 30/3, BTC cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn lần thứ III đã trao giải nhất tuần 11 cho em Phạm Minh Quân, học sinh lớp 6D trường THCS Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thái  An – Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; bà Nguyễn Ngọc Diệp – Đại diện Tập đoàn Giáo dục Egroup; Thầy Trần Văn Kính – Phụ trách nhà trường cùng đông đảo thầy cô, học sinh trường THCS Khai Quang, Vĩnh Yên.

Ông Nguyễn Thái An – Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Thầy Trần Văn Kính – Phụ trách trường THCS Khai Quang chia sẻ về cuộc thi

Trường THCS Khai Quang nhận hoa từ BTC với những thành tích cao đã đạt được tại cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn

Ngay trong tuần đầu tiên quay trở lại, cuộc thi đã thu hút đông đảo các em học sinh trên toàn quốc tham gia với rất nhiều màn tranh tài bùng nổ đã được diễn ra. Vượt qua rất nhiều thí sinh cùng thành tích xuất sắc với thời gian về đích 8 phút 21 giây, em Phạm Minh Quân, học sinh lớp 6D trường THCS Khai Quang đã vinh dự nhận giải nhất tuần 11 từ BTC Chinh Phục Vũ Môn. Giải thưởng chính là niềm khích lệ rất lớn với các em trong quá trình học tập và tham gia cuộc thi.

Em Phạm Minh Quân vinh dự nhận phần thưởng với thành tích nhất tuần 11 từ BTC cuộc thi

Cùng tới nhận giải thưởng cùng con mình, chị Lê Thị Huyền, phụ huynh em Phạm Minh Quân cho biết: “Là phụ huynh của cháu nhưng do đặc thù công việc bận rộn nên tôi cũng ít khi theo sát cùng cháu trong quá trình học tập. Do vậy, nên tôi vô cùng bất ngờ khi cháu Quân giành được thành tích cao khi tham gia cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn. Cuộc thi đã mang lại môi trường học tập hữu ích và thú vị cho các cháu.  Tôi thấy yên tâm hơn rất nhiều khi thấy cháu tự giác tham gia học tập và trau dồi kiến thức thông qua cuộc thi”.

Chia sẻ về cuộc thi, cô Trần Thị Kim Dung, giáo viên chủ nhiệm của em Phạm Minh Quân cũng cho biết:” Thay  mặt nhà trường, chúng tôi xin cảm ơn BTC cuộc thi đã quan tâm và tạo ra sân chơi kiến thức hấp dẫn phù hợp cho các em học sinh. Thông qua cuộc thi, các em học sinh vừa có thời gian giải trí lành mạnh mà còn có thể tiếp thu kiến thức ngay trong quá trình tham gia. Điều này sẽ giúp tạo nên hứng thú học tập một cách tự nhiên cho các em”.

Cô giáo chủ nhiệm cùng phụ huynh em Phạm Minh Quân đánh giá rất cao cuộc thi khi đã tạo dựng sân chơi kiến thức bổ ích cho học sinh

Cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn lần thứ III do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức đã thu hút đông đảo học sinh Tiểu học và THCS trên toàn quốc với gần 1 triệu thí sinh đăng ký tham gia. Cuộc thi được đánh giá là môi trường bổ trợ kiến thức vô cùng bổ ích và phù hợp dành cho các em học sinh.

Tuần thi thứ 12 của cuộc thi đã bước vào những ngày thi cuối cùng. Chỉ còn 3 tuần thi nữa, vòng thi cấp trường cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn sẽ chính thức khép lại. Ngay từ bây giờ, các em học sinh có thể đăng ký tham gia tại website: https://chinhphucvumon.vn/

Viết đánh giá