Goose Goose Duck MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v2.27.01

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Goose Goose Duck
Phiên bản 2.27.01
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương
Kích thước 599 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gaggle Studios, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Chín, 2023 (7 tháng ago)

Goose Goose Duck MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi trực tuyến đa người chơi, nơi bạn có thể thể hiện khả năng đồng đội và sự khéo léo. Với nhiệm vụ giả làm vịt hoặc ngỗng, người chơi phải tìm cách xác định ai là kẻ giả mạo và bảo vệ đồng đội của mình.

Hình ảnh Goose Goose Duck MOD Menu

Hack Goose Goose Duck có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Vàng
  • Vô Hạn Kim Cương
Hình ảnh Goose Goose Duck MOD Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Goose Goose Duck

Người chơi sẽ vào vai các con vật trong một đàn gà, gà trống và vịt. Một số người chơi sẽ đóng vai kẻ giết người (murderer) và người chơi khác sẽ đóng vai nhân chứng (witness). Nhiệm vụ của kẻ giết người là giết lén các thành viên khác trong đàn gà trong khi nhân chứng cố gắng tìm ra kẻ giết người và bảo vệ mọi người.

Mặc dù không có một cốt truyện cụ thể, trò chơi Goose Goose Duck tạo ra những tình huống hài hước, căng thẳng và đầy kịch tính khi người chơi cố gắng tìm ra kẻ giết người trong đàn gà.

Cốt truyện và yếu tố hài hước

Goose Goose Duck mang đến một câu chuyện hài hước và thú vị về các con vịt và gà, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật này. Có rất nhiều tình huống hài hước và độc đáo trong game, từ việc tìm kiếm kẻ giết người, đến việc cố gắng lừa gạt và tìm ra ai là con vịt thật sự.

Hình ảnh Goose Goose Duck MOD Kim Cương

Chế độ chơi đa dạng

Goose Goose Duck cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, từ chơi đơn lẻ cho một người đến chơi nhóm cho nhiều người. Người chơi có thể tham gia vào các trận đấu nhanh chóng và thú vị với bạn bè hoặc người chơi trực tuyến khác.

Sự tương tác xã hội

Game Goose Goose Duck tạo ra một môi trường tương tác xã hội sôi động, nơi người chơi có thể giao tiếp và hợp tác với nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Điều này tạo ra một trải nghiệm chơi game thú vị và gắn kết giữa các người chơi.

Đồ họa độc đáo

Goose Goose Duck có đồ họa độc đáo và phong cách nghệ thuật đẹp mắt. Các nhân vật và môi trường trong game được thiết kế rất đáng yêu và hài hước, tạo nên một trải nghiệm hấp dẫn và thú vị cho người chơi.

Hình ảnh Goose Goose Duck MOD Vàng

Tải Hack Goose Goose Duck MOD mới nhất

Trò chơi diễn ra trong một môi trường ảo với nhiều khu vực khác nhau. Các người chơi có thể tương tác với nhau, thảo luận và đưa ra lập luận để tìm ra kẻ giết người. Mục tiêu của cả nhóm là tìm ra và loại bỏ kẻ giết người khỏi đàn gà trước khi họ giết hết tất cả mọi người.

Tải xuống (599 MB)
5/5 (1 đánh giá)